เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2567 ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ชีวรุ่งโรจน์ (หัวหน้าภาควิชาฯ) ให้การต้อนรับครูและนักเรียนจากโรงเรียนราชินีบน โดยการมาเยือนในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อรับฟังข้อมูลหลักสูตรการเรียนการสอนพร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการภาควิชาฯ พร้อมให้ความรู้และพูดคุยเกี่ยวกับข้อมูลภาควิชาฯ